Sản phẩm đặc biệt
Nu nghiến khổng lồ
Nu nghiến khổng lồ
Di lặc như ý
Di lặc ngũ phúc
Kệ trang trí đồng hồ
Di lặc
Di lặc bát vàng nu nghiến
Tên sản phẩm : Di lặc bát vàng nu nghiến
Chất liệu : Nu nghiến
Kích thước :

Di lặc bát vàng nu nghiến

 

Tài thần được chia ra làm hai loại:chính tài thần và tà tài thần.Chính Tài Thần có Văn Tài Thần(tức là ba ông Phúc Lộc Thọ) và tài bạch tinh quan(tức là ông thần tài có râu dài,tay trái cầm thỏi vàng,tay phải cầm quyển sách có ghi chữ:"Thần Tài Tiến Bảo".Ông Phật Di lặc ngồi trên thỏi vàng thuộc Tà Tài Thần dùng để chiêu tài.bày biện tại gia trạch,cửa hàng,dùng làm biểu tượng để tăng thêm phúc lộc hóa sát thu tài.nên bày biện ở ngoài nhà,trong vườn nơi không gian thoáng đãng sẽ có công hóa giải hung họa đem lại sự bình an thịnh vượng cho gia chủ


Chi tiết sản phẩm: Di lặc bát vàng

1.    Kích Thước : Cao: 45 cm X Rộng: 103cm  X  Sâu: 36 cm
2.    Chất liệu : Gỗ  Nu Nghiến

3.    Giá bán: 15,000,000 VNĐ

Ý Nghĩa nụ cười Phật Di Lặc


 Nụ cười của đức Di-lặc là nụ cười hoan hỷ bất diệt, tâm hồn của đức Di-lặc là tâm hồn bao dung không bờ bến. Và, không ai nhìn vào hình tượng của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.

Thật ra không phải ngẫu nhiên mà tượng Phật Di-lặc được tạc theo hình thức như vậy, mà đây chính là thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào trong cuộc đời.
 

Đời người chẳng có bao nhiêu, vì vậy hãy sống cho có ý nghĩa. Để sống có ý nghĩa trước hết là phải biết cười và biết cho người cụ cười. Bởi lẽ nụ cười là chất liệu của yêu thương, là mùa xuân bất diệt của nhân loại vậy.
 

Vì vậy chúng ta có thể dùng Tượng Phật Di Lặc trong trang trí nội thất.  Tượng Phật Di Lặc mang lại nụ cười và may mắn cho những gia chủ dùng để thờ hoặc trưng bày tại phòng khách.
 

CƠ SỞ MỸ NGHỆ OANH ĐIỆP THEO DÁNG GỖ TỰ NHIÊN
Địa chỉ : Đông Giao - Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương.
ĐT : 0320.3777954. Hotline : 0904222936 ( Mr Điệp )
Website: http://langnghemoc.vn
Email : vuvandiep123@gmail.com